News & Activities

รูเนะสุ ทองหล่อ 5 นำทีมก่อสร้างดูงานมาตราฐานคุณภาพญี่ปุ่น

โครงการ รูเนะสุ ทองหล่อ 5 นำทีมบริษัทก่อสร้างเยี่ยมชมงานก่อสร้างของบริษัท ชินวะ คอนสตรัคชั่น ที่ประเทศญี่ปุ่น พร้อมรับการถ่ายทอดมาตราฐานการก่อสร้างที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 127 ปี 

มร.โทโมยาสุ ยามาเบะ และ นายวิชัย จุฬาโอฬารกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (co-CEO) บริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด นำทีมบริษัทเวล เกรด เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด บริษัทก่อสร้างโครงการ รูเนะสุ ทองหล่อ 5 เข้าเยี่ยมชมโครงการของบริษัท ชินวะ คอนสตรัคชั่น ในเครือชินวะ กรุ๊ป เพื่อเรียนรู้นวัตกรรมการก่อสร้าง รูเนะสุ นวัตกรรมการก่อสร้างหนึ่งเดียวในโลก พร้อมกับรับการถ่ายทอดเรื่องมาตราฐานในการก่อสร้างจากทีมเจ้าหน้าวิศวกรชาวญี่ปุ่น ที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 127 ปี โดยการเยี่ยมชมงานในครั้งนี้ ทีมงานมุ่งหวังจะนำความรู้กลับมาพัฒนาโครงการรูเนะสุ ทองหล่อ 5 ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดตามความต้องการของลูกค้าต่อไป

ผู้ที่สนใจ สามารถเข้าเยี่ยมห้องตัวอย่างจริงได้แล้ววันนี้…..ที่ Runesu Sales Gallery ที่โครงการ The Taste Thonglor (ทองหล่อซอย 11)สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 084 6767

ดับเบิ้ลยู-ชินวะ เปิดสำนักงานขาย โชว์บ้านนวัตกรรมเพื่อคนเมืองอย่างแท้จริง 

มร.โทโมยาส ุยามาเบะ, นายวิชัย จุฬาโอฬารกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (co-CEO) บริษัท ดับเบิ้ลยู- ชินวะ จำกัด และ นายวิชัย พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร ร่วมถ่ายภาพในโอกาสเปิด Sales Gallery โครงการ “รูเนะสุ ทองหล่อ 5” คอนโดจิตวิญญาณญี่ปุ่นแท้ๆ ให้สื่อมวลชนเข้าเยี่ยมชม โดยล่าสุดโครงการ“รเูนะสุ ทองหล่อ 5” ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมด้านการตกแต่งภายในประเภทคอนโดโลว์ไรส์ จากงาน Property Guru Thailand Property Awards 2017 เมื่อเร็วๆ น้ี..... ผู้ที่สนใจสามารถ สัมผัสห้องนวัตกรรมเพื่อผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริงได้แล้ววันนี้ที่ Runesu Sales Gallery ภายในโครงการ The Taste Thonglor ปากซอยทองหล่อ 11

โครงการ รูเนะสุ ทองหล่อ 5 ทำพิธีพลีพระเเม่ธรณี และบูชาเทวดาก่อนลงเสาเข็ม

(จากซ้าย) นางนลินรัตน์ พูลวรลักษณ์ นายวิชัย พูลวรลักษณ์ คณะกรรมการบริษัท และ มร.โทโมยาสุ ยามาเบะ และ นายวิชัย จุฬาโอฬารกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม  (co-CEO) บริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด

ทำพิธีพลีพระเเม่ธรณี และบูชาเทวดา โครงการรูเนะสุ ทองหล่อ 5 โดยการตอกไม้มงคล 9 ประการ ทั้ง 4 ทิศ  เพื่อเป็นสิริมงคลก่อนลงเสาเข็ม เชิญพราหมณ์สังข์ทอง พราหมณ์ชื่อดังจากเทือกเขาคิชกุฏ จ.จันทบุรี มาทำพิธี

โครงการรูเนะสุ ทองหล่อ 5 ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 1 ไร่ ในซอยทองหล่อ 5 คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น จำนวน 156 ยูนิต ออกแบบโครงการและฟังก์ชั่นการใช้งานด้วยบรรยากาศการอยู่อาศัยแบบญี่ปุ่นแท้จริง ปรากฏการณ์ใหม่ของวงการอสังหาฯ ในไทย เริ่มก่อสร้างไตรมาส 3 ปีนี้ คาดว่าจะแล้วเสร็จไตรมาส 2 ปี 2562 มูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาท

รูเนะสุ ทองหล่อ 5 คว้ารางวัล จากงาน PropertyGuru Thailand Property Awards 2017

โครงการ รูเนะสุ ทองหล่อ 5 คว้ารางวัล จากการประกาศผล

งาน PropertyGuru Thailand Property Awards 2017 ครั้งที่ 12 รางวัลยอดเยี่ยมด้านตกแต่งภายในประเภทคอนโดโลว์ไลฟ์

มร.โทโมยาสุ ยามาเบะ และ นายวิชัย จุฬาโอฬารกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (co-CEO) บริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด ได้เข้าร่วมงาน PropertyGuru Thailand Property Awards 2017 ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 12 ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน กรุงเทพฯ ซึ่งจัดขึ้นโดย Property Guru ร่วมด้วยบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ดีดี พร็อพเพอร์ตี้ ดอทคอม และโจนส์ แลง ลาซาลล์ (ประเทศไทย) โดยในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของบริษัทดับเบิ้ลยู-ชินวะ ที่ได้เข้าร่วมและได้รับรางวัลจากการร่วมงาน PropertyGuru Thailand Property Awards 2017 ถือเป็นความภูมิใจอย่างยิ่ง สำหรับโครงการแรกของบริษัทฯ ทางบริษัทยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการภายใต้แนวความคิดจิตวิญญาณญี่ปุ่นอย่างแท้จริงให้กับลูกค้าคนไทยต่อไป ผู้ที่สนใจ สามารถเข้าเยี่ยมห้องตัวอย่างจริงได้แล้ววันนี้  ที่ Runesu Sales Gallery ที่โครงการ The Taste Thonglor (ทองหล่อซอย 11)สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 084 6767

รูเนะสุ ทองหล่อ 5 ผ่าน EIA แล้ว พร้อมเริ่มก่อสร้างเร็วๆ นี้

โครงการ รูเนะสุ ทองหล่อ 5 โครงการคุณภาพจาก บริษัท ดับเบิ้ลยู ชินวะ จำกัด

ได้ผ่านการเห็นชอบการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม หรือ EIA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมลงเสาเข็ม

และเริ่มก่อสร้างภายในเดือนตุลาคมนี้  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดชมห้องตัวอย่างได้ที่ 02 084 6767

Runesu Thonglor5 Sales Gallery

ตั้งอยู่ที่ โครงการ The Taste Thonglor (ทองหล่อซอย 11) เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00 – 20:00 น.

วิศวกรใหญ่ชินวะ กรุ๊ป บินตรงจากญี่ปุ่น
ติดตั้ง Sigma Beam RUNESU THONGLOR 5

มร.โทโมยาสุ ยามาเบะ และ นายวิชัย จุฬาโอฬารกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (co-CEO) บริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด ต้อนรับ มร.ทาคุยะ ฮิราฮายะ วิศวกรใหญ่ที่ชินวะ กรุ๊ป บริษัทแม่สั่งบินตรงจากโอซาก้าเพื่อมาคุมการติดตั้งระบบ Sigma Beam นวัตกรรมก่อสร้างลิขสิทธิ์เฉพาะ 1 เดียวในโลกที่กลับคานเป็นพื้น-กลับพื้นเป็นคาน สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้สูงสุดถึง 40% ณ Sales Gallery RUNESU THONGLOR 5 @โครงการ The Taste Thonglor บริเวณต้นซอยทองหล่อ 11 ซึ่งจะแล้วเสร็จเปิดให้ลูกค้าที่สนใจ สัมผัสได้ด้วยตัวเองเร็วๆ นี้

รูเนะสุ ทองหล่อ 5” จัด VVIP DAY ปลื้มโควต้าคนไทย Sold Out

นายวิชัย จุฬาโอฬารกุล และ มร.โทโมยาสุ ยามาเบะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (co-CEO) บริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด เปิดรอบ VVIP Day โครงการรูเนะสุ ทองหล่อ 5” คอนโดจิตวิญญาณญี่ปุ่นแท้ๆ ประสบความสำเร็จสวยงาม ปรากฏลูกค้าแห่จองอย่างล้นหลาม สามารถปิดยอดขายหรือ Sold Out ในส่วนโควต้าคนไทย สร้างความยินดีแก่ผู้บริหารและทีมงาน และเนื่องจากมีเสียงเรียกร้องของลูกค้าจำนวนมากที่พลาดโอกาส ขณะนี้ผู้บริหารจึงอยู่ระหว่างการพิจารณาว่าที่จะนำโควต้าต่างชาติมาเปิดขายหรือไม่ โดยประมาณเดือนสิงหาคมนี้จะมีการเปิด Sales Gallery อย่างเป็นทางการบริเวณปากซอยทองหล่อ 11 ลูกค้าสามารถชมห้องตัวอย่างและวัสดุอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในโครงการได้

“รูเนะสุ ทองหล่อ 5” คอนโดจิตวิญญาณญี่ปุ่นแท้ๆ

ลูกค้าแห่จ่ายเงินจองรับสิทธิ์จับสลากเลือกห้องในมหกรรมบ้านและคอนโด #36

 

นายวิชัย จุฬาโอฬารกุล และ มร.โทโมยาสุ ยามาเบะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (co-CEO) บริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด นำโครงการ “รูเนะสุ ทองหล่อ 5”  เข้าร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36      บูธเลขที่ C203-C206 โซน C ชั้น 2 โดยลงทุนตกแต่งห้องจำลอง “รูเนะสุ” ปรับคานเป็นพื้น-ปรับพื้นเป็นคาน ช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บของถึง 25-40 % พร้อมเปิดตัว 4 ฟังก์ชั่นสุดพิเศษ พระเอกของห้องรูเนะสุ +9 กิมมิค  ให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจได้สัมผัสเป็นครั้งแรก ซึ่งจะทำให้ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยได้ความพิเศษสุดกว่าใคร โดยมีลูกค้ามาลงทะเบียนจ่ายเงินเพื่อจองสิทธิ์จับสลากเลือกห้องรอบสุดท้ายในงานนี้ล้นหลาม

“รูเนะสุ ทองหล่อ 5” คอนโดจิตวิญญาณญี่ปุ่นแท้ๆ

เปิดจองสิทธิ์ในมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36

นายวิชัย จุฬาโอฬารกุล และ มร.โทโมยาสุ ยามาเบะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (co-CEO) บริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด ร่วมโปรโมตโครงการ “รูเนะสุ ทองหล่อ 5”  เข้าร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 บูธเลขที่ C203-C206 โซน C ชั้น 2 สัมผัสห้องจำลอง “รูเนะสุ” ครั้งแรก พร้อมเปิดตัว 4 ฟังก์ชั่นสุดพิเศษ พระเอกของห้องรูเนะสุ +9 กิมมิค ที่จะทำให้ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยสุดพิเศษกว่าใคร โดยเปิดให้ลงทะเบียนจองสิทธิ์เพื่อจับสลากเลือกห้องรอบสุดท้ายในงานนี้เป็นครั้งแรก

ดับเบิ้ลยู-ชินวะจับมือเอเจ้นท์เซ็น MOU ปล่อยห้องเช่าญี่ปุ่น “รูเนะสุ ทองหล่อ 5

มร.โทโมยาสุ ยามาเบะ และ นายวิชัย จุฬาโอฬารกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (co-CEO) บริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด ผู้ดำเนินโครงการ รูเนะสุ ทองหล่อ 5” คอนโดจิตวิญญาณญี่ปุ่นแท้ๆ ที่เปิดตัวฮือฮาด้วยการใช้ลิขสิทธิ์ Sigma Beam กลับคานเป็นพื้น-กลับพื้นเป็นคาน เพิ่มพื้นที่ใช้ประโยชน์ได้หลากหลายขึ้น ครั้งแรกใน Southeast Asia จัดงาน Agent Day เพื่อเซ็น MOU กับตัวแทนผู้หาห้องเช่าให้ชาวญี่ปุ่นในไทย สำหรับโครงการ“รูเนะสุ ทองหล่อ 5” มีเอเจนซี่ญี่ปุ่นในไทยตบเท้าเข้าร่วมงานเกือบ 40 บริษัท โดยอาศัยจุดแข็ง คือ ระบบการบริหารและระบบงานบริการให้เช่าห้องชุดที่มีประสบการณ์มายาวนานจากบริษัทแม่-ชินวะ กรุ๊ปในญี่ปุ่น จึงมั่นใจว่าโครงการนี้จะมีคนญี่ปุ่นให้ความสนใจเข้ามาเช่าอาศัยจำนวนมาก และจะได้รับความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน

 โครงการรูเนะสุ ทองหล่อ 5 ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 1 ไร่ ในซอยทองหล่อ 5 เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น จำนวน 156 ยูนิต มี 2 type ขนาด 1 และ 2 ห้องนอน พื้นที่ 29-75 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 189,000 บาทต่อตารางเมตร ออกแบบโครงการและฟังก์ชั่นการใช้งานด้วยบรรยากาศการอยู่อาศัยแบบญี่ปุ่นแท้จริง เป็นปรากฏการณ์ใหม่ของวงการอสังหาฯในไทย ทั้งการใช้วัสดุก่อสร้าง-ตกแต่งบางส่วนนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อาทิ ห้องน้ำระบบใหม่ที่พื้นสามารถแห้งได้อย่างรวดเร็วภายใน 3 นาที,Mushu-kan Tile สุดยอดกระเบื้องเทคโนโลยีใหม่จากญี่ปุ่นที่ช่วยควบคุมความชื้น ดูดซับกลิ่น และป้องกันไรฝุ่นภายในห้องนอน เป็นต้น สำหรับพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบสมบูรณ์ด้วยสวนญี่ปุ่น สระว่ายน้ำ ออนเซนต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่น ที่ฝึกซ้อมกอล์ฟ Auto Parking ระบบรักษาความปลอดภัย ฯลฯ กำหนด Pre-Sales เดือนพฤษภาคมนี้ เริ่มก่อสร้างราวไตรมาส 3 ปี 2560 แล้วเสร็จไตรมาส 4 ปี 2561 มูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาท 

ชินวะ กรุ๊ป-ยักษ์ใหญ่ญี่ปุ่นปักธงในไทยผุด“รูเนะสุ ทองหล่อ 5 

คอนโดนวัตกรรมปรับเสา-คานเพิ่มพื้นที่ใช้สอย แห่งแรกใน Southeast Asia

วิชัย จุฬาโอฬารกุล และ มร.โทโมยาสุ ยามาเบะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (co-CEO) บริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด แจ้งข่าวล่า เตรียมพบกับโครงการ “รูเนะสุ ทองหล่อ 5” เปิดตัว 4 ฟังก์ชั่นสุดพิเศษพระเอกของห้องรูเนะสุ และ 9 กิมมิคโดนๆ เอื้ออำนวยให้ไลฟ์สไตล์    การอยู่อาศัยสุดพิเศษกว่าใคร..งานนี้เปิดให้ลงทะเบียนจองสิทธิ์เพื่อจับสลากรอบสุดท้าย   ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36 บูธเลขที่ C203-C206 โซน C ชั้น2..หน้าตาจะเป็นอย่างไร สัมผัสการตกแต่งคอนโดจิตวิญญาณญี่ปุ่นแท้ๆ เสมือนจริงได้ด้วยตาตัวเอง..พร้อมเตรียมจองสิทธิ์กันได้เลย !!!!! 

เตรียมพบ “รูเนะสุ ทองหล่อ 5 ” คอนโดจิตวิญญาณญี่ปุ่นแท้ๆ

สัมผัสห้องตกแต่งจำลองครั้งแรก..ในมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 36

             ชินวะ กรุ๊ป ค่ายยักษ์ใหญ่อสังหาฯญี่ปุ่นปักธงในไทย  จับมือวรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ ตั้ง ดับเบิ้ลยู-ชินวะ  

ผุด“รูเนะสุ ทองหล่อ 5” มูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาท ออกแบบโดย IAO TAKEDA แชมป์บริษัทออกแบบจากญี่ปุ่น 5 ปีซ้อน ชูนวัตกรรม Sigma BEAM ลิขสิทธิ์เฉพาะตัวของโครงสร้าง RUNESU หนึ่งเดียวในโลกและแห่งแรกใน Southeast Asia เล็งใช้ไทยเป็นฐานรุกตลาดสู่ประเทศอื่นในภูมิภาค รวมถึงอเมริกา และยุโรป

นายวิชัย จุฬาโอฬารกุล และ มร.โทโมยาสุ ยามาเบะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (co-CEO) บริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด ซึ่งเป็นการร่วมลงทุน ระหว่าง บริษัท วรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท ชินวะ เรียลเอสเตท จำกัด ผู้ดำเนินงานพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น เปิดเผยว่า โครงการภายใต้ความร่วมมือครั้งแรก คือ รูเนะสุ ทองหล่อ 5 (RUNESU THONGLOR 5) คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น ที่มีความครบสมบูรณ์แบบของบรรยากาศและอารมณ์  การอยู่อาศัยแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ด้วยการออกแบบที่ลงตัวจาก บริษัท IAO TAKEDA ซึ่งคว้ารางวัลที่ 1 ของบริษัทออกแบบในประเทศญี่ปุ่นถึง 5 ปีซ้อน ผสานกับเทคโนโลยีการก่อสร้างที่เป็นนวัตกรรมส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ด้วย Sigma BEAM ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์พิเศษและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของโครงสร้าง RUNESU ที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลก โดยการปรับคานเป็นพื้นและปรับพื้นให้เป็นคาน ทำให้มีพื้นที่เพิ่มขึ้น 25-40% สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้มากขึ้น นอกจากเป็นโครงการแรกในประเทศไทยแล้ว   ยังเป็นแห่งแรกในเอเชียตะวันออกฉียงใต้อีกด้วย

ชินวะ กรุ๊ป ทุนญี่ปุ่นปักธงในไทยผุด RunesuThonglor 5

ทุนญี่ปุ่นปักธงในไทยอีกหนึ่ง บริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด ที่เป็นการจับมือระหว่าง ชินวะ กรุ๊ป ยักษ์ใหญ่จากแดนซามูไรและวรลักษณ์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด(มหาชน) ผุดโครงการRunesuThonglor 5 (รูเนะสุ ทองหล่อ 5)คอนโดนวัตกรรมที่เพิ่มพื้นที่ใช้สอยในแบบฉบับของตัวเองครั้งแรก ไม่ซ้ำแบบใคร และไม่เคยปรากฏมาก่อนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เตรียมเปิดตัวแบบเท่ๆ ราคาเริ่มต้น 4.9 ล้านบาท ใครมีแพลนซื้อคอนโดช่วงนี้เตรียมเก็บสตางค์รอ..ต้นปีหน้าได้เห็นกันชัวร์ งานนี้ วิชัย จุฬาโอฬารกุล และ มร.โทโมยาสุ  ยามาเบะco-CEO บริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด คอนเฟิร์ม !!